trang chủ tin tức xe Lexus TX - SUV 7 chỗ mới lộ diện

Lexus TX - SUV 7 chỗ mới lộ diện

Lexus lần đầu hé lộ ảnh teaser Lexus TX và cạnh tranh với các đối thủ đến từ Đức là BMW và Mercedes-Benz.

Từng một mực phủ nhận những đồn đoán về TX trong năm 2022, Lexus khiến cộng đồng ngỡ ngàng khi vừa xác nhận tên gọi TX cho mẫu xe mới, đồng thời cung cấp một ảnh teaser hé lộ những hình dung đầu tiên về mẫu xe này.

Lexus tỏ ra khá kín đáo khi chỉ cho thấy hình ảnh duy nhất của phần thân sau, bao gồm cửa, vòm bánh sau, cửa sổ thứ ba và trụ D sơn đen. Tuy nhiên những chi tiết này lại gợi ý TX có nhiều điểm chung với Toyota Grand Highlander, và có thể sẽ được phát triển từ mẫu SUV của Toyota.

 

Lexus TX hoàn toàn mới mới sắp ra mắt có gì đặc biệt? - 1
 

 

Mặc dù tay nắm cửa và cửa sổ thứ ba của cả hai mẫu xe khá tương đồng, tuy nhiên cửa sổ phụ ở hàng ghế thứ 2 của Lexus TX có thiết kế khác đôi chút. Ngoài ra, cụm đèn hậu Lexus TX ôm lấy phần thân nhiều hơn Toyota Grand Highlander.

Lexus không cung cấp bất kỳ thông số động cơ của TX trước khi giới thiệu đầy đủ trong vài tuần nữa. Tuy nhiên, dựa trên thông số Toyota Grand Highlander, chúng ta có thể hình dung sơ bộ về trang bị này. Tại Mỹ, Toyota Grand Highlander có 3 tùy chọn hệ thống truyền động.

Lexus TX hoàn toàn mới mới sắp ra mắt có gì đặc biệt? - 2

 Bao gồm: Động cơ xăng, dung tích 2.4Ltăng áp, cho công suất 265 mã lực. Đi kèm dẫn động cầu trước hoặc AWD. Tiếp theo là động cơ hybrid, dung tích 2.5L, cho công suất 245 mã lực. Đi kèm dẫn động cầu trước hoặc AWD. Cuối cùng là động cơ hybrid, dung tích 2.5L, cho công suất 362 mã lực. Đi kèm dẫn động AWD.

Lexus TX hoàn toàn mới mới sắp ra mắt có gì đặc biệt? - 3

Khi ra mắt, Lexus TX nhiều khả năng sẽ có kích thước lớn hơn cả Lexus LX khi Toyota Grand Highlander có chiều dài tổng thể lên đến 5.116 mm. Ngoài ra, mẫu SUV 3 hàng ghế mới sẽ có thay đổi quan trọng khi sử dụng khung gầm Unibody dựa trên nền tảng TNGA-K platform, thay vì khung gầm rời body-on frame như hai mẫu SUV lâu đời Lexus GX và Lexus LX.

(Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/lexus-tx-hoan-toan-moi-moi-sap-ra-mat-co-gi-ac-biet-a607823.html)

xe mới về

Q-Auto