trang chủ tin tức xe Mercedes GLC giảm giá cả trăm triệu trước khi GLC thế hệ mới sắp bán ở Việt Nam

Mercedes GLC giảm giá cả trăm triệu trước khi GLC thế hệ mới sắp bán ở Việt Nam

Mức ưu đãi 100% phí trước bạ giúp giá xe Mercedes-Benz GLC thế hệ cũ giảm tối đa hơn 300 triệu đồng. Bên cạnh đó, các mẫu BMW 3-Series đời cũ cũng được ưu đãi cả trăm triệu đồng.

Mercedes-Benz GLC giảm giá cả trăm triệu đồng trước khi ra mắt bản mới - Ảnh 1.

Mercedes-Benz GLC thế hệ mới sẽ sớm ra mắt thị trường Việt Nam. Ảnh: crospotter13.

 

Trước thời điểm ra mắt Mercedes-Benz GLC phiên bản mới dự kiến vào tuần sau, Mercedes-Benz Việt Nam thông báo triển khai chương trình ưu đãi 100% phí trước bạ dành cho khách hàng chọn mua các phiên bản GLC thế hệ hiện tại (X253).

Cụ thể, khách hàng chọn mua các mẫu GLC 200, GLC 200 4MATIC và GLC 300 4MATIC tại các nhà phân phối chính hãng của Mercedes-Benz sẽ được hưởng ưu đãi 100% phí trước bạ. Chương trình khuyến mại được Mercedes-Benz Việt Nam áp dụng từ nay đến hết tháng 6/2023 và không dành cho các mẫu GLC thế hệ mới sắp ra mắt.

Với giá niêm yết hiện tại từ 1,909 tỷ đến 2,639 tỷ đồng, chương trình hỗ trợ phí trước bạ mà Mercedes-Benz áp dụng cho dòng GLC hiện tại tương đương giá trị ưu đãi từ thấp nhất 190 triệu đồng đến cao nhất gần 317 triệu đồng, tùy vào mẫu xe và địa phương đăng ký.

Mercedes-Benz GLC giảm giá cả trăm triệu đồng trước khi ra mắt bản mới - Ảnh 2.

Không chỉ Mercedes-Benz triển khai chương trình khuyến mại dành cho các dòng xe thế hệ cũ, một số đại lý BMW cũng khuyến mại mạnh tay cho khách hàng chấp nhận mua các mẫu BMW 3-Series thế hệ tiền nhiệm. Cụ thể, nếu so với lựa chọn các phiên bản LCI vừa ra mắt, BMW 3-Series đời cũ có thể giúp chủ nhân tiết kiệm số tiền tối đa khoảng 200 triệu đồng.

Cụ thể, BMW 320i Sport Line thế hệ cũ đang được một số đại lý mời chào với giá bán dao động từ 1,299 tỷ đến 1,33 tỷ đồng. So với giá niêm yết 1,499 tỷ đồng cho phiên bản facelift vừa được ra mắt của BMW 320i Sport Line, giá bán nói trên thấp hơn tối đa 200 triệu đồng.

Các mẫu BMW 320i M Sport cùng BMW 330i M Sport thế hệ cũ cũng được đại lý mời chào với giá thấp hơn vài trăm triệu đồng so với phiên bản LCI vừa ra mắt.

(Nguồn: https://zingnews.vn/mercedes-benz-glc-giam-gia-ca-tram-trieu-dong-truoc-khi-ra-mat-ban-moi-post1428613.html)

xe mới về

Q-Auto