trang chủ tin tức xe Khách mua Honda City, CR-V số Vin 2023 nhận 50% phí trước bạ

Khách mua Honda City, CR-V số Vin 2023 nhận 50% phí trước bạ

Honda Việt Nam phối hợp với các Nhà Phân phối Ô tô triển khai chương trình khuyến mại tháng 3 bằng việc hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cùng nhiều phần quà khác cho khách mua xe CR-V và City VIN2023.

Nhằm tăng thêm cơ hội sở hữu và trải nghiệm các sản phẩm ô tô Honda đến nhiều hơn nữa khách hàng trên cả nước, đồng thời hỗ trợ một phần chi phí mua xe cho khách hàng, từ ngày 3 đến hết ngày 31/3/2023, Honda Việt Nam phối hợp cùng hệ thống Nhà Phân phối Ô tô Honda trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại này.

 

Theo đó, điều kiện áp dụng là khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda CR-V hoặc Honda City VIN2023 và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 3 đến hết ngày 31/3/2023, sẽ nhận được mức hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT nếu có), kèm theo những phần quà đặc biệt từ nhà phân phối dành cho mỗi xe Honda CR-V và Honda City VIN2023.

SUV Honda CR-V phiên bản đặc biệt. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Với giá bán Honda CR-V dao động từ 998 triệu đến 1,138 tỷ đồng, khách hàng có thể tiết kiệm được từ 49,9 triệu đến 68,28 triệu đồng; với khách hàng mua Honda City đang có giá bán từ 529 triệu đến 604 triệu đồng, khách hàng có thể tiết kiệm được 26,45 triệu đến 36,24 triệu đồng, tùy theo địa phương áp dụng lệ phí trước bạ 10 hay 12%.

Kể từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu ô tô Honda đã tạo được dấu ấn trong tâm trí khách hàng về các giá trị cốt lõi “Thiết kế thể thao – Vận hành mạnh mẽ - Công nghệ tiên tiến – Thân thiện với môi trường – An toàn vượt trội”.

Trong đó, Honda CR-V và Honda City là hai sản phẩm ô tô bán chạy nhất của Honda Việt Nam năm 2022 nhờ sở hữu những ưu thế riêng biệt và góp phần phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng cả nước.

Honda City - mẫu ô tô bán chạy nhất của Honda Việt Nam trong tháng 3/2022. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Phiên bản Honda CR-V hiện tại sở hữu nhiều cải tiến đột phá về công nghệ, đặc biệt là Honda SENSING – Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến, bảo vệ toàn diện cho người lái, người đi đường và các phương tiện xung quanh, đã được nhiều khách hàng trải nghiệm và phản hồi tích cực.

Mẫu xe này còn được xướng tên trong Top 10 xe bán chạy trên toàn cầu (thống kê bởi Focus2move.com – Tổ chức chuyên thu thập và cung cấp số liệu về thị trường ô tô trên thế giới) và Top 3 xe bán chạy nhất trong phân khúc Crossover cỡ C tại Việt Nam năm 2022.

Sedan City - mẫu xe ô tô bán chạy nhất của Honda Việt Nam năm 2022. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Trong khi đó, kể từ khi ra mắt, Honda City với thiết kế thể thao nổi bật, không gian rộng rãi nhất phân khúc đã dần khẳng định vị trí trong lòng khách hàng khi nằm trong Top 10 xe bán chạy nhất thị trường Đông Nam Á, Top 10 xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam và Top 3 phân khúc sedan hạng B tại Việt Nam năm 2022.

(Nguồn: bnews.vn)

 

xe mới về

Q-Auto